TRÍ VIỆT 2000_NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ NÔNG VIỆT

Được thành lập trên hệ thống chuẩn hóa các phương thức sản xuất- kinh doanh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm phục vụ nông nghiệp, cùng với đội ngũ kỹ sư nhà vườn lành nghề, đã tạo nên thương hiệu Trí Việt 2000_một thương hiệu rất đỗi gần gũi với bà con nông dân và vẫn đang không ngừng nỗ lực phát triển.

Công ty CP Xuất nhập khẩu Trí Việt 2000_chuyên xuất- nhập khẩu, sản xuất và thương mại, kinh doanh đa ngành nghề: ngành Nông nghiệp, phân bón, nông sản, vận tải, hàng tiêu dùng và dịch vụ. Hiện tại, văn phòng Trí Việt được đóng tại địa chỉ số 18, đường số 7, P Long Trường, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Ban điều hành Tổng cty Trí Việt 2000 luôn định hướng phát triển vì lợi ích của người nông dân
Ban điều hành Tổng cty XNK Trí Việt 2000 luôn định hướng phát triển vì lợi ích của người nông dân

Sau 10 năm chính thức hoạt động ở lĩnh vực sản xuất và kinh đoanh phân bón, thương hiệu Trí Việt 2000, Công ty CP XNK Trí Việt 2000 đã có được chỗ đứng trên thị trường và đạt được nhiều kết quả đáng kể.

Ông Trần Quốc Việt,Chủ tịch HĐQT TV2000 GROUP, Giám đốc điều hành Cty XNK Trí Việt 2000 cho biết, Trí Việt có nghĩa là trí tuệ người Việt được thừa nhận và đề cao, mốc 2000 là mốc của những người Việt mới, chúng tôi đã có ý tưởng về công ty từ những năm 2000. Cho đến năm 2013, tôi chính thức thành lập công ty Trí Việt 2000, chuyên về sản xuất và kinh doanh phân bón.

Sản phẩm Trí Việt 2000 vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu đối với quý đại lý và bà con nông dân nhà vườn, bởi sản phẩm phân bón phục vụ nông nghiệp rất được ưa chuộng, phong phú, nhiều chủng loại, mẫu mã đẹp, quy cách sản phẩm đa dạng, chất lượng đi đầu. Đặc biệt quy trình làm việc bán hàng chuyên nghiệp và khâu chăm sóc khách hàng rất chu đáo, tận tình, luôn làm hài lòng quý đại lý.

Sản phẩm của công ty Trí Việt luôn đa dạng, phong phú và đem lại hiệu quả rõ rệt coho từng vụ mùa của người nông dân
Sản phẩm của công ty XNK Trí Việt luôn đa dạng, phong phú và đem lại hiệu quả rõ rệt cho từng vụ mùa của người nông dân

Chi nhánh Trí Việt 2000 có cơ sở nhà máy sản xuất xây dựng đóng tại cụm công nghiệp Đức Thuận, KCN Đức Hòa 3, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, Long An, với diện tích hơn 1500m2, giấy phép cấp mới đạt chuẩn sản xuất phân hữu cơ, vô cơ, sinh học, với dạng hạt, dạng bột và dạng nước. Nhà máy đang kiện toàn cơ sở vật chất để vận hành sản xuất chuyên nghiệp hơn, vừa giải quyết nhu cầu việc làm cho bà con địa phương, vừa thu hút nguồn nhân lực, nhân tài chuyên môn để đáp ứng yêu cầu, trình độ tay nghề, vừa phải đảm bảo quy trình sản xuất đầy đủ sản phẩm, số lượng, chủng loại nhằm cung ứng cho nhu cầu của hàng nghìn đại lý- khách hàng trên khắp các vùng miền cả nước.

Ông Trần Quốc Việt,Chủ tịch HĐQT TV2000 GROUP, Giám đốc điều hành Cty XNK Trí Việt 2000
Ông Trần Quốc Việt,Chủ tịch HĐQT TV2000 GROUP, Giám đốc điều hành Cty XNK Trí Việt 2000

Ông Trần Quốc Việt cho biết thêm: “Hiện nay, thị trường chủ lực của cty là khu vực miền Tây Nam Bộ, miền Đông và Tây Nguyên. Hiện nay, có khoảng hơn 1000 đại lý là khách hàng chủ lực phân phối trực tiếp cho công ty và ở đó có nhân viên chăm sóc thị trường. Đối tượng chúng tôi hướng tới là những cây có giá trị kinh tế cao và có số lượng lớn. Ví dụ ở Tây Nam Bộ, ngoài cây lúa, cây lương thực nói chung thì chúng tôi còn tập trung vào những cây ăn quả như mít, sầu riêng, măng cụt… Tây Nguyên thì có cây công nghiệp như là cây tiêu, cà phê… và đặc biệt là vùng mới có cây chanh dây và cây sầu riêng rất hiệu quả; Miền Đông Nam bộ cũng vậy. Hiện nay, tổng công ty có khoảng 400 sản phẩm, đối với cty Trí Việt thì có hơn 200 sản phẩm mặt hàng”

Ngoài việc không ngừng hỗ trợ cho các khách hàng đại lý với nhiều chính sách ưu đãi, công ty cũng luôn bố trí nhân viên hỗ trợ và kỹ sư nông nghiệp nhà vườn, sẵn sàng, kịp thời đến tận từng nhà vườn để đồng hành cùng bà con nông dân, khảo sát thực địa từng gốc cây, từng thửa ruộng, chất đất, chia sẻ quy trình kỹ thuật canh tác, cách sử dụng sản phẩm… bất kể khi nào bà con cần.

Các kỹ sư lành nghề luôn được TRí Việt 2000 bố trí tới thăm, thực địa từng nhà vườn và cùng bà con đưa ra giải pháp thích hợp
Các kỹ sư nông nghiệp luôn được Trí Việt 2000 bố trí tới thăm hỏi, thực địa từng nhà vườn và cùng bà con đưa ra giải pháp thích hợp

Tại vườn sầu riêng của ông Trịnh Ngọc Chung, Quảng Tíến- Cư ‘Mga- Đăk Lăk, chủ nhà vườn đang canh tác gần 2 ha Sầu Riêng- (1 ha xen canh Tiêu, nay đã tháo dỡ chỉ còn lại Sầu riêng, và 1 ha độc canh, vườn năm thứ 6, đã thu trái đc 2 năm).

Để có được mùa vụ hiệu quả và chất lượng, chủ nhà vườn đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và thử nghiệm nhiều sản phẩm thuốc, phân bón cho cây trong vườn nhà mình. Cho đến khi sử dụng các sản phẩm của công ty Trí Việt 2000, ông đã thật sự giải được những bài toán khó, là làm sao có thể hạn chế tối đa tình trạng sâu bệnh, cuối vụ thu được lượng trái nhiều, chất lượng cao, hạn chế rụng hoa, trái non, nông sản chất lượng cao, thương lái ưu chuộng, giá bán cao_ điều mà trước đây ông chưa tìm ra được lời giải.

Ông Chung chia sẻ: “Trí Việt 2000 có đa dạng sản phẩm, có dạng tưới, dạng xịt lên cây, có loại chặn sâu rầy, có loại chặn đọt…nên phân bón của Trí Việt rất đạt, dàn lá vườn nhà mình năm nay rất đẹp”.

Chị Y Kin_ thành viên, tổ viên “htx Nông nghiệp dịch v ụ Công bằng Ea Tu” đã trồng Cà phê nhiều năm nay. Vườn nhà chị từng có hiện tượng trái bị khô đen, rụng trái chín sớm, cây kém phát triển.Từ khi Chị được ban kỹ thuật Nông nghiệp htx giới thiệu sản phẩm Trí Việt 2000, dùng sản phẩm công ty thì đã lớn trái, trái to, hạt chắc, nhân đạt chất lượng xuất khẩu. Chị rất vui khi nhân viên công ty cũng đã đến tận vườn nhà, chị cũng đã tin dùng và giới thiệu cho 1 số nhà vườn của xã cùng sử dụng sản phẩm của công ty Trí Việt 2000.

Cty XNK Trí Việt 2000 chuẩn bị tròn 10 năm thành lập
Cty XNK Trí Việt 2000 chuẩn bị tròn 10 năm thành lập

Để có thể làm hài lòng được hầu hết các khách hàng như vậy, Trí Việt 2000 luôn chú trọng đầu tư không chỉ chất lượng sản phẩm mà còn có cả nguồn lực nhân sự dồi dào. Nhân sự tại các phòng ban từ Phòng ban điều hành, phòng Kiểm soát, phòng Hành chính nhân sự, p Kế toán- tài chính, phòng Kinh doanh, phòng Marketing, phòng Kỹ thuật nông nghiệp- nhà Vườn, Phòng sản xuất , Phòng kỹ thuật hóa nông- Phát triển sản phẩm, KCS sản phẩm… tất cả đều nắm được tinh thần chung về một Trí Việt 2000: – Trẻ trung – Năng động – Sáng tạo,- Ước mơ- Cống hiến, – Dám nghĩ, dám làm và dám đương đầu! Tất cả đều ý thức không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng đồng lòng thực hiện những định hướng của Tổng công ty Trí Việt 2000_đó là lấy lợi ích của người nông dân làm kim chỉ nam để phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *