Khai mạc Giải bóng đá Hội đồng hương Phú Ninh năm 2024

Chiều ngày 6/4, tại quận Tân Phú (Tp.Hồ Chí Minh) đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá tranh cúp Đồng hương Phú Ninh khu vực phía Nam.

Giải đấu thu hút 5 đội bóng tham gia
Tham dự chương trình có ông Mai Phúc – Chủ tịch Hội đồng hương Quảng Nam tại Tp. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Trọng – Chủ tịch Hội đồng hương Phú Ninh, Ông Lê Hùng – Phó chủ tịch Thường trực Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam, Chủ tịch Hội đồng hương Duy Xuyên cùng với hơn 60 cầu thủ đến từ 5 đội bóng.
Theo Ông Ngô Xuân Hạnh – Giám đốc công ty TNHH Thiết kế và xây dựng Phúc Lộc Gia là nhà tài trợ đồng hành, đồng thời là trưởng ban tổ chức giải cho biết: Đây là giải đấu được tổ chức trở lại sau thời gian dài gián đoạn vì nhiều lý do khách nhau nên các cầu thủ vô cùng háo hức, hi vọng qua giải lần này sẽ là tiền đề để giải được tổ chức thường xuyên và quy mô hơn nữa.
Bên cạnh đó, giải đấu còn thu hút những cá nhân, tập thể thuộc các đơn vị doanh nghiệp lớn ở miền Nam đồng hành trên vai trò nhà tài trợ để tạo nên thành công cho giải đấu lần này như ông Mai Văn Thuận – Tổng GĐ Tập Đoàn quốc tế Á Châu, ông Trương Văn Tịnh – Tổng GĐ công ty nhôm kính Thái Sơn và các đơn vị tài trợ khác.
Giải đấu lần này, không chỉ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các thanh niên Phú Ninh đang học tập, sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mà hơn nữa, đây còn là cầu nối giao lưu, gắn kết và sẻ chia giữa những người con xứ Quảng xa quê.
Các trận đấu sẽ diễn ra trong 2 ngày thi đấu, từ ngày 6 đến hết ngày 7/4/2024 với hình thức thi đấu mini 5 người. Ngoài giải nhất, nhì, ba, Ban tổ chức còn trao một số giải phụ hấp dẫn như giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, giải cầu thủ xuất sắc nhất và giải thủ môn xuất sắc nhất nhằm tạo thêm không khí sôi nổi và hào hứng cho giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *