GIẢI QUẦN VỢT TRUYỀN THỐNG HỘI DOANH NGHIỆP TÂN BÌNH LẦN THỨ 13, TRANH CÚP AGIBANK CHI NHÁNH TRƯỜNG SƠN

Nhân dịp chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 và kỷ niệm 19 năm ngày thành lập 5/10, Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình đã tổ chức “Giải Quần Vợt truyền thống Hội doanh nghiệp Tân Bình lần thứ 13, năm 2023 tranh cúp Agibank chi nhánh Trường Sơn.

Các vận động viên tham gia giải quần vợt truyền thống lần thứ 13 tranh cúp Agibank CN Trường Sơn
Giải đấu với sự tài trợ của Ngân hàng Agibank Chi nhánh Trường Sơn, đã quy tụ 32 vận động viên từ các Doanh nghiệp , đơn vị trên toàn Quận tham gia tranh tài với hình thức thi đấu Đôi nam CBCNV. Các trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, với sự nỗ lực hết mình của các vận động viên, thể hiện tốt tinh thần thi đấu và luôn nêu cao tinh thần đoàn kết đồng đội để cống hiến cho khán giả những trận đấu, những pha bóng đẹp mắt, những màn tranh đấu nảy lửa.
Các vận động viên đã cống hiến những trận đấu đẹp mắt, nảy lửa trên sân
Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã tìm ra các đội có thành tích xuất sắc, giải nhất thuộc về đội Agribank chi nhánh TP.HCM, giải nhì thuộc về đội Agribank chi nhánh Trường Sơn, giải 3 thuộc về đội công ty Lộc Thái Hưng.
Ban tổ chức đã trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc
Giải đấu lần này đã mang đến một sân chơi lành mạnh cho những người đam mê bộ môn quần vợt nói riêng, yêu thể thao nói chung, qua đó nâng cao tinh thần thể dục thể thao và sức khỏe cộng đồng, đồng thời phát huy tinh thần gắn kết, giao lưu giữa cácDoanh nghiệp, Hội viên trên địa bàn quận Tân Bình.
Giải đấu với sự tài trợ của Ngân hàng Agibank Chi nhánh Trường Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *