Ấn tượng với Giải Quần Vợt Họ Phan Thành Phố Hồ Chí Minh Cúp Điện Máy Tín Phong

Sáng ngày 26/8/2023, tại cụm sân Tennis Thành Trung, Phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ (CLB) Quần vợt họ Phan thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ khai mạc và thi đấu giải quần vợt Điện máy Tín Phong. Chương trình diễn ra long trọng, sôi nổi và mang ý nghĩa đặc biệt.

Đây là chương trình được tổ chức nhằm hưởng ứng không khí “rèn luyện sức khoẻ để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, nhân kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh 2/9/1945- 2/9/2023.

Tham gia buổi lễ khai mạc có sự tham dự của Hội đồng Họ Phan thành phố Hồ Chí Minh, các mạnh thường quân là cá nhân và tập thể tài trợ cho giải đấu cùng gần 60 Vận động viên (VĐV) và đông đảo cổ động viên quan tâm.

Các Vận động viên đều rất hào hứng tham gia Giải đấu lần này
Các Vận động viên đều rất hào hứng tham gia Giải đấu lần này

Sau buổi lễ khai mạc, 28 cặp VĐV đã tham gia thi đấu ở hai nội dung đôi nam và đôi nam nữ, trình 1200 điểm và 1800 điểm.

Hầu hết các VĐV đều nêu cao tinh thần của giải đấu, phát huy sự đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng “ thắng không kiêu, bại không nản”, cống hiến hết mình để khán giả có dịp được chứng kiến những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Các cặp VĐv đã hết sức nỗ lực để có những màn thể hiện ấn tượng tại Giải đấu
Các cặp VĐV đã hết sức nỗ lực để có những màn thể hiện ấn tượng tại Giải đấu

Anh Trương Xuân Cơ_VĐV tham gia Giải đấu cho hay: “Lần này, đến với giải Quần vợt họ Phan tranh cúp Điện Máy Tín Phong, tôi thấy đây là một sân chơi rất lớn mạnh. Ngoài việc rèn luyện sức khỏe thì anh em cùng hợp tác, nêu cao tinh thần thể thao với nhau. Đây là một trong những giải lớn của tộc Phan. Tôi hy vọng các anh em sẽ chiến đấu hết mình để mang đến sự thành công tốt đẹp cho giải đấu lần này

Được biết, Clb Quần Vợt họ Phan thành phố Hồ Chí Minh được Hội đồng Họ Phan thành phố Hồ Chí Minh quyết định thành lập vào ngày 15/1/2022. Ngoài việc tạo sân chơi để thỏa niềm đam mê với bộ môn quần vợt cho các thành viên, Clb Quần vợt họ Phan thành phố Hồ Chí Minh còn có nhiều hoạt động đóng góp ý nghĩa với đồng tộc PHAN và cộng đồng.

Giải đấu hướng tới mục đích giúp tăng cường sức khỏe, giao lưu kết nối ACE đồng tộc Phan & bạn bè cùng đam mê banh nỉ
Giải đấu hướng tới mục đích giúp tăng cường sức khỏe, giao lưu kết nối anh chị em đồng tộc Phan & bạn bè cùng đam mê banh nỉ

Đến nay, Clb đã tổ chức được 3 giải đấu, bao gồm Cup KINGTEK LẦN I ngày 24/4/2022, Cup KINGTEK LẦN II ngày 23/11/2022, Cup KINGTEK LẦN III ngày 22/4/2023. Ở giải đấu thứ IV lần này là một giải nội bộ đầu tiên Do Ông Phan Thanh Phong_Giám đốc Cty Điện Máy Tín Phong, thành viên CLB đăng cai tổ chức.

Ông Phan Thanh Phong_Giám đốc Cty Điện máy Tín Phong cho biết: “Mong muốn qua giải đấu này, anh em CLB cũng như anh em trong dòng tộc họ Phan sẽ gắn kết với nhau hơn, để ngoài thi đấu Tennis ra, chúng ta còn có dịp giao lưu, giúp đỡ lẫn nhau, góp phần tăng cường công tác thiện nguyện của Hội đồng Họ Phan, tạo điều kiện giao thương giữa các anh em trong Hội đồng họ Phan, giúp clb ngày càng phát triển”.

Ông Phan Thanh Phong cùng vợ tích cực tham gia Giải đấu
Ông Phan Thanh Phong cùng vợ tích cực tham gia Giải đấu

Giải đấu lần này đã thật sự đạt được mục đích giúp tăng cường sức khỏe, giao lưu kết nối anh chị em đồng tộc Phan & bạn bè cùng đam mê banh nỉ. Đây cũng là tiền đề cho các giải nội bộ luân lưu sau này của Câu lạc bộ.

Đây là sân chơi tạo điều kiện giao lưu, gắn kết giữa các anh em trong Hội đồng họ Phan, giúp clb Quần vợt Họ Phan thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển
Đây là sân chơi tạo điều kiện giao lưu, gắn kết giữa các anh em trong Hội đồng họ Phan, giúp clb Quần vợt Họ Phan thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển

Cũng theo thông tin từ Ban tổ chức, chương trình Gala trao giải sẽ diễn ra vào chiều cùng ngày tại nhà hàng Vườn Lan, đường Núi Thành, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *