Tổ chức Ngày Hội khởi nghiệp xứ Quảng lần thứ ba

Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo – chuyển đổi số – sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Nam lần thứ ba (TechFest Quang Nam 2022) sẽ diễn ra vào ngày 16/6 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh. Các khâu chuẩn bị cho sự kiện đang dần hoàn tất.

Logo chính thức của ngày hội. Ảnh: BTC

Không gian trưng bày tại ngày hội có gần 200 gian hàng được bố trí theo 6 khu song song: 4 khu trung tâm là gian hàng khởi nghiệp OCOP của 18 huyện, thị xã, thành phố; 2 dãy ngoài cùng là gian hàng dành cho các tỉnh, thành bạn và sở ngành, trường học trong tỉnh. Ngoài ra, BTC còn trang trí đèn lồng ở lối đi chính giữa để tạo điểm nhấn cho không gian.

Các gian hàng trưng bày được thiết kế một quy chuẩn nhất định, đảm bảo không gian mở theo tinh thần khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo đã được đề ra. 

Sơ đồ gian hàng tại không gian trưng bày của Techfest Quảng Nam 2022. Ảnh: BTC

Theo kế hoạch, lễ khai mạc Techfest được tổ chức vào sáng ngày 16/6. Ngay sau lễ khai mạc là hội thảo “Kết nối các doanh nghiệp khởi nghiệp Quảng Nam với các nhà đầu tư, quỹ đầu tư năm 2022”. Đặc biệt vào chiều cùng ngày là chương trình kết nối trực tiếp các dự án khởi nghiệp với từng quỹ đầu tư.

Các gian hàng khởi nghiệp tham gia ngày hội. Ảnh: BTC

Đây là sự kiện nhằm góp phần đổi mới, liên kết và ứng dụng công nghệ số và việc giới thiệu, quảng bá, trưng bày dự án, sản phẩm khởi nghiệp sáng tạo, sản phẩm OCOP và sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu xứ Quảng phục vụ phát triển kinh tế – xã hội nói chung và hướng đến sản phẩm phục vụ phát triển du lịch. Ngoài ra, ngày hội còn là sự kiện thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp đến mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh, đẩy mạnh liên kết Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *