DỊCH VỤ QUAY DỰNG PHIM DOANH NGHIỆP SỐ 1 QUẢNG NAM 

Có thể nói, với một bài viết dài 700 – 1000 chữ, liệu có thu hút bằng một thước phim quảng cáo cho doanh nghiệp. Vừa có hình ảnh sinh động, vừa có âm thanh thu hút lôi kéo người xem. Vậy thì phim quảng cáo doanh nghiệp là gì? Đơn vị nào làm phim quảng cáo doanh nghiệp thu hút, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Phim quảng cáo cho doanh nghiệp là gì?

Chúng ta không còn xa lạ với những đoạn video ngắn quảng cáo trên tivi, youtube hay các kênh xã hội khác. Những thước phim ngắn có sự kết hợp tinh tế giữa hình ảnh và âm thanh sinh động. Những góc ảnh đẹp nhất của công ty, doanh nghiệp hay của cán bộ công nhân viên, sản phẩm, dịch vụ được thể hiện rõ nét. Ngoài ra là những hình ảnh lồng ghép độc đáo nhằm tăng sự thu hút. Bạn chỉ có thể nhờ đến Xứ Quảng Media để làm điều đó.

Ngoài hình ảnh là những âm thanh. Đó là những câu từ lôi cuốn, là những tiếng động và đoạn nhạc tạo nên đoạn phim đặc sắc. Nếu tất cả có sự kết hợp nhuần nhuyễn. Đoạn video giới thiệu về sản phẩm, doanh nghiệp chắc chắn sẽ tiếp cận được đến khách hàng. Thu hút và đưa các sản phẩm hay doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với mọi người. 

Xem thêm >>> Xứ quảng Media đồng hành cùng giải nhất cuộc thi “Sáng tác ca khúc về thầy cô và mái trường”

Những yếu tố nào mà đơn vị quay phim cần có? 

Kinh nghiệm được coi là tiêu chí đầu tiên trong làm phim doanh nghiệp

Như đã nói, một video hoàn hảo chỉ khi có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa âm thanh, hình ảnh. Và một đơn vị sản xuất phim giới thiệu uy tín cần phải làm được điều này. Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ ekip của công ty. Những đoạn phim đòi hỏi có kinh nghiệm, thao tác chuyên nghiệp bài bản. Hơn nữa, còn là sự nhiệt tình, trách nhiệm, tận tâm với công việc của mình.

Trang thiết bị hiện đại cũng là yếu tố cần thiết 

Dù chỉ là một đoạn phim ngắn nhưng để hoàn thành cũng cần rất nhiều các loại trang thiết bị khác nhau. Với mỗi cảnh quay, đặc biệt là những cảnh quay khó, yêu cầu kỹ thuật viên phải bắt chọn khoảnh khắc lại cần những thiết bị thực sự tiên tiến, hiện đại.

Cần có tư duy sáng tạo và óc quan sát 

Hiện nay có quá nhiều các video quảng cáo của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Chúng được phát tràn lan trên các chương trình quảng cáo ở tivi, hay bất chợt hiện ra trên màn hình điện thoại,…Không những thế còn nhiều những sản phẩm với những chức năng, công dụng như nhau nữa. Vậy chúng ta phải làm sao để nổi bật, để thu hút khách hàng giữa một vườn hoa như vậy?

Chúng ta cần có tư duy thực sự sáng tạo. Đó là những kịch bản có sự đầu tư về chất xám. Đó là những hình ảnh, cảnh quay có sự đầu tư về thời gian và đầy tâm huyết. Có như vậy, chúng ta mới có được sự độc đáo cho riêng mình.

Không những lên kịch bản trước về nội dung hình ảnh cần quay, lúc ghi hình, cần phải có óc quan sát tốt, nhạy bén để bắt kịp những khoảnh khắc đẹp làm cho phim sinh động hơn. 

Đơn vị nào đáp ứng được các tiêu chí trên?

Có quá nhiều các đơn vị triển khai dịch vụ quảng cáo hiện nay, chính vì vậy chúng ta cần tìm ra đâu mới là nơi đáng để tin tưởng. Một ứng cử viên sáng giá nhất phải kể đến đó chính là Xứ Quảng Media. Không những làm hài lòng khách hàng bởi các tiêu chí trên, Xứ Quảng Media còn luôn có mức giá ổn định nhất thị trường.

Còn chần chừ gì nữa, hãy để Xứ Quảng Media đồng hành cùng bạn nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *