Vì sao nên chọn tổ chức sự kiện trực tuyến?

Trong thời buổi dịch bệnh Covid19 đang hoành hành khắp mọi nơi, việc tổ chức sự kiện đông người khó mà có thể diễn ra. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn sức khoẻ và sự kiện được diễn ra đúng tiến độ thì sự kiện trực tuyến là hình thức tổ chức phù hợp với thời đại. Vậy thì sự kiện trực tuyến là gì, sự kiện trực tuyến có những ưu nhược điểm gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Sự kiện trực tuyến là gì?

Sự kiện trực tuyến là sự kiện được thực hiện dưới hình thức trực tuyến thông qua mạng internet, chỉ đơn giản là: Sự kiện có ngày, giờ và chương trình làm việc cụ thể nhưng diễn ra trên nền tảng internet.

Sử dụng công nghệ truyền thông trực tuyến những nội dung đã chuẩn bị như một sự kiện trực tiếp. Trong sự kiện có người dẫn chương trình, khách mời, khách tham dự sự kiện… tất cả đều được diễn như một sự kiện offline.

Công tác thử nghiệm với đường truyền riêng cho mỗi sự kiện để không bị gián đoạn trong suốt quá trình diễn ra sự kiện

Lợi ích của sự kiện trực tuyến mang lại là gì? 

Tiết kiệm chi phí: Chi phí được tiết kiệm rất nhiều so với một sự kiện trực tiếp được diễn ra. Sự kiện ảo tiết kiệm ngân sách cho cả người tham dự và người tổ chức.

Tiết kiệm thời gian: Người tổ chức sự kiện trực tuyến tiết kiệm thời gian thiết lập và lập kế hoạch. Người tham dự tiết kiệm thời gian đi lại và không phải lo lắng về việc sắp xếp công việc.

Không giới hạn số người tham dự: Bởi vì sự kiện trực tuyến chỉ yêu cầu thiết bị có kết nối internet, chúng được mở rộng cho hầu hết tất cả mọi người, bao gồm cả những người ở quá xa cũng có thể tham dự trực tiếp.

Kết nối tạo thêm uy tín với khách hàng: Cơ hội để tạo ra thông tin và nội dung để khách hàng cảm nhận rõ hơn về doanh nghiệp. Nội dung có thể được kiểm tra và cung cấp theo yêu cầu hoặc tái sử dụng theo những cách khác nhau.

Giảm nguy cơ bùng phát dịch bệnh: An toàn sức khỏe hiện đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của mọi người trong thời điểm hiện tại. Khi mà nhiều công ty đang hạn chế việc đi lại của nhân viên và thậm chí cung cấp các tùy chọn làm việc tại nhà, các sự kiện ảo giúp công việc vẫn diễn ra suôn sẻ mà không lo lây lan mầm bệnh.

Đơn vị nào chuyên tổ chức sự kiện online tại Quảng Nam? 

Ở Xứ Quảng Media, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ sự kiện online từ A -> Z cho các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp. 

Chúng tôi cam kết sẽ là đơn vị có trách nhiệm nhất trong hoạt động tổ chức sự kiện online. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, đường truyền được thiết kế dành riêng cho sự kiện nên sẽ ổn định. Với mức giá hợp lý nhất, hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong những sự kiện cuối năm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *