Vận Tải Thái Hùng có uy tín không? Lợi ích khi dùng dịch vụ tại đây?

Hiện nay, nhu cầu vận tải hàng hóa lưu thông giữa các tỉnh thành ngày một nhiều hơn. Điều này tạo cơ hội cho các công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa được ra đời. Vận tải Thái Hùng là một trong số những đơn vị vận chuyển được khách đánh giá cao về chất lượng. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu xem Vận Tải Thái Hùng có uy tín không.

Dịch vụ của công ty Vận Tải Thái Hùng có uy tín không?

Thái Hùng là công ty chuyên về dịch vụ vận chuyển và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với phương châm luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, đơn vị sẵn sàng vận chuyển hàng của khách đến bất cứ đâu. Ngoài trụ sở chính ở Sài Gòn, Thái Hùng còn có hệ thống chi nhánh trên cả nước.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín được khách hàng đánh giá cao – Thái Hùng Transport

Ngoài ra, đơn vị còn sở hữu hơn 100 loại phương tiện vận chuyển các loại. Từ xe tải, xe kéo đến xe container Thái Hùng đều có cả. Do đó, đơn vị có thể vận chuyển nhiều loại hàng hóa với kích cỡ khác nhau cho khách.  

Xem ngay: https://vantaithaihung.vn/dich-vu-chuyen-hang-le-hang-ghep/

Đội ngũ lái xe của Thái Hùng đều là những người có kinh nghiệm lâu năm và thông thuộc đường xá. Vì vậy, hàng hóa khách gửi tại đơn vị sẽ được đảm bảo giao đến đúng địa chỉ. Thái Hùng cam kết với khách sẽ giao hàng theo lịch trình đã được ghi trong hợp đồng. 

Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển, nếu hàng hóa của khách bị nứt vỡ, móp méo hoặc thất lạc… Vận Tải Thái Hùng sẽ chịu mọi trách nhiệm đồng thời bồi thường giá trị hàng hóa cho khách.

Ích lợi khi sử dụng dịch vụ vận tải tại Thái Hùng

Đến với Thái Hùng, khách hàng sẽ được hưởng các loại hình dịch vụ vận chuyển chất lượng. Không chỉ vậy, đơn vị còn cam kết mang đến cho khách những lợi ích khi dùng dịch vụ như: 

Giá cước gửi hàng tại Thái Hùng rẻ hơn nơi khác

Giá cước dịch vụ vận chuyển hàng tại Thái Hùng đều được tính toán cẩn thận và rẻ hơn nơi khác. Điều này sẽ giúp khách tiết kiệm được một khoản kha khá khi gửi hàng tại đơn vị. Đây cũng là lý do khiến ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của Thái Hùng.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Thái Hùng, giá cước thấp hơn so với trên thị trường

Thái Hùng đảm bảo an toàn cho hàng vận chuyển

Hàng hóa đem gửi tại Thái Hùng đều được phân loại kỹ càng và sắp xếp gọn gàng vào toa xe. Đặc biệt, với máy móc, thiết bị cồng kềnh, Thái Hùng sẽ bọc chống sốc kỹ càng rồi mới cho lên xe. Do đó, khách sẽ không cần lo lắng hàng bị trầy xước hoặc vỡ trong quá trình vận chuyển.

Thái Hùng cam kết gửi hàng đi nhanh chóng

Vận Tải Thái Hùng cam kết với khách luôn cố gắng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng hạn. Đơn vị có kế hoạch giao nhận cho từng khu vực và quy trình kiểm soát hoạt động xe. Ngoài ra, Thái Hùng còn cung cấp cho khách hệ thống định vị để khách nắm được hành trình của hàng gửi đi.

Thái Hùng cam kết quý khách hàng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Trên đây là một vài thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc Vận Tải Thái Hùng có uy tín không. Bạn có thể liên hệ với đơn vị qua hai số điện thoại:  0903.638.005 và 0909.422.005. Hoặc truy cập website Vận Tải Thái Hùng để tham khảo thêm về các dịch vụ tại đơn vị.

Thông tin liên hệ Vận Tải Thái Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *