QUAY PHIM SỰ KIỆN – CẦN THIẾT HAY KHÔNG?

Ngày nay, khi rất nhiều những sự kiện được tổ chức hằng ngày. Việc chụp những bức ảnh tĩnh lại không mang được nhiều sự chân thực cho người xem thì những thước phim sự kiện sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn mới, chân thực hơn. Vậy thì quay phim sự kiện là gì? Quay phim sự kiện ở đâu? Cùng theo dõi nhé! 

Quay Phim Sự Kiện Là Gì? 

Quay phim sự kiện là khi một sự kiện diễn ra, bằng nhiều máy quay, góc quay khác nhau bộ phận media sẽ ghi lại toàn bộ tiến trình của sự kiện.  Dịch vụ quay phim Xứ Quảng Media ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này. Trước đây chúng ta chỉ nghĩ quay video sự kiện chỉ dành cho đám tang, đám cưới hay sinh nhật. Những lĩnh vực này giờ còn mở rộng hơn tới các sự kiện quan trọng như quay phim hội thảo, hội nghị. Chính vì thế việc quay các clip sự kiện không chỉ còn là mục đích để làm kỷ niệm. Việc phát huy giá trị sử dụng video làm clip quảng cáo sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Sự kiện trực tuyến quảng bá giảm thải rác thải nhựa tại Hội An

Qua các kênh truyền thông, khách hàng sẽ biết về công ty, doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. Cho nên những sự kiện khai trương, lễ ra mắt, biểu diễn thời trang…không thể thiếu dịch vụ quay phim. Những tư liệu trong từng clip, bạn có thể sử dụng để làm truyền thông cho doanh nghiệp của mình sau này. 

Xem thêm >>> NÊN HAY KHÔNG KHI QUAY MV SÂN KHẤU?

Những Sự Kiện Nào Nên Thuê Dịch Vụ Quay Phim?

Quay phim hội thảo, hội nghị

Trước đây những video này tưởng chừng chỉ để làm tư liệu lưu trữ. Giờ đây để thu hút thêm nhiều người tham dự các doanh nghiệp đã biết đến sức mạnh của truyền thông. Quay sự kiện làm quảng cáo kết hợp quay livestream, quay flycam để thu hút người xem …. Tất cả đây là những gì một sự kiện chuyên nghiệp nên làm. Với hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, Xứ Quảng Media tự hào là đơn vị thành thục trong mảng này. 

Các chương trình hội thảo mà Xứ Quảng Media đã thực hiện

Quay phim cưới hỏi

Video cưới hỏi là loại phổ biến nhất trong mảng quay phim sự kiện. Đây là một dịch vụ mà hầu như bất cứ cửa hàng hay công ty nào đều có. Cưới hỏi là việc trọng đại trăm năm của đời người nhất thiết cần lưu giữ. Một bức hình cưới đẹp hay một video clip sẽ là minh chứng cho một tình yêu lâu dài. Bởi vậy ngoài việc tìm thuê được dịch vụ quay video clip cưới giá rẻ cũng nên chú ý về chất lượng. 

 

QUAY PHIM SỰ KIỆN - ĐIỀU CẦN THIẾT ĐỂ MANG THÔNG ĐIỆP CỦA SỰ KIỆN ĐI XA 
Đồng hành cùng các cặp đôi trong ngày trọng đại

Lễ khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm

Đây là những sự kiện khởi đầu cho một chiến dịch truyền thông trong kinh doanh. Bạn có muốn tìm cách làm sao để nhiều người biết đến sản phẩm của mình? Quay video highlight sự kiện để quảng cáo là biện pháp tốt nhất. Với hàng ngàn người xem youtube mỗi ngày. Hàng vạn người truy cập facebook. Vậy tại sao không tận dụng nguồn lực sẵn có này để phát triển doanh nghiệp của bạn? 

Ngày hội văn hoá các dân tộc miền Trung

Quay phim sinh nhật, kỷ niệm ngày thành lập 

Không thể xem đây là sự kiện nhỏ không đáng để xem trọng. Tầm quan trọng của những video này mang tính khích lệ, tự hào về cá nhân, tập thể. Mỗi một năm qua đi đều đánh dấu một bước trưởng thành qua khó khăn. Chính vì vậy thành quả ngày hôm nay là đáng để quay phim chụp ảnh lại lắm lắm.

Chính từ những lý do trên, quay phim sự kiện là hết sức cần thiết khi sự kiện diễn ra. Xứ Quảng Media là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại tỉnh Quảng Nam có kinh nghiệm trong quay phim sự kiện. Với tư duy mở, liên tục cập nhật những kiến thức về quay phim, biến mình thành một phần không thể thiếu trong mỗi sự kiện lớn nhỏ. Cùng trải nghiệm những dịch vụ đỉnh cao tại Xứ Quảng Media nhé! 

Liên hệ ngay: 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *