Quảng Nam: Được chọn đăng cai tổ chức Năm du lịch quốc gia 2022 

Ngày 30/12 vừa qua, tại Ninh Bình tổ chức lễ bế mạc Năm Du lịch Quốc gia 2021 và trao cờ tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2022 cho tỉnh Quảng Nam. 

Theo đó, Quảng nam được chọn làm nơi đăng cai tổ chức Năm du lịch quốc gia với chủ đề Quảng Nam – điểm đến du lịch xanh. 

Trước tình hình dịch Covid19 đang diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng đến tất cả các mặt của đời sống và du lịch là lĩnh vực dịch vụ đi liền với sự di chuyển và tiếp xúc của con người nên thấy rõ du lịch là ngành bị thiệt hại nặng nề nhất và ngay lập tức. Thực tế đó đòi hỏi mỗi chủ thể trong ngành du lịch phải đổi mới tư duy và cách làm du lịch để thích ứng kịp với xu hướng mới. Sau giai đoạn ngưng trệ, thách thức lớn đối với ngành Du lịch là nối lại chuỗi cung ứng, khơi thông lại thị trường, tạo niềm tin, sự an tâm cho du khách.

Ông Trần Văn Tân nhận cờ lưu niệm trong lễ bế mạc Năm Du lịch Quốc gia 2021

Ông Trần Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho biết Năm Du lịch quốc gia 2022 với chủ đề “Quảng Nam – Điểm đến du lịch xanh” sẽ có nhiều hoạt động, sự kiện theo 6 nhóm gồm: Du xuân đất Quảng; du lịch sông nước, làng quê, làng nghề truyền thống; Chu Lai điểm hẹn; du lịch văn hoá các dân tộc và đường Hồ Chí Minh huyền thoại; Quảng Nam – cảm xúc mùa hè và chương trình “Du lịch – sắc màu di sản”.

Nhân sự kiện chuyển giao cờ đăng cai Năm Du lịch quốc gia cho tỉnh Quảng Nam, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đoàn Văn Việt bày tỏ tin tưởng Năm Du lịch quốc gia 2022 sẽ là cơ sở để hoạt động du lịch quốc tế và nội địa khôi phục, khởi sắc; góp phần kích cầu du lịch, đẩy mạnh truyền thông, giới thiệu điểm đến Quảng Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hội An chắc chắn sẽ là điểm đến trong nằm trong Năm du lịch Quốc gia 2022

Hoà chung với sự kiện này, các huyện, thị, thành sẽ có những hoạt động truyền thông cho du lịch trong tỉnh nhằm mục đích kích cầu du lịch. Đưa những điểm đẹp, danh lam thắng cảnh phổ biến du khách trong và ngoài nước. 

Xứ Quảng Media tự hào là đơn vị tiên phong trong những thước phim du lịch ấn tượng, trải nghiệm trong thời gian qua. 

Liên hệ ngay để được tư vấn: 

Điện thoại: 0915440199 

Email: Xuquangmedia@gmail.com 

Website: Xuquangmedia.vn 

Fanpafe: Xứ Quảng Media 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *