Phúc Lộc Gia – Đồng hành cùng Xứ Quảng Media 

Dịch Covid19 đã làm cuộc sống của chúng ta bị đảo lộn khá nhiều cho nên, để tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những người có đam mê với âm nhạc. Công ty TNHH Xứ Quảng Media Production đã tổ chức cuộc thi online GIỌNG CA XỨ QUẢNG nhằm tìm kiếm những giọng ca tài năng. Trong các nhà tài trợ bạc có đơn vị Phúc Lộc Gia, công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam. 

Công ty xây dựng Phúc Lộc Gia doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thi công xây lắp & nhà đầu tư về hạ tầng và khu đô thị mới – nhà ở có tiềm lực với tầm nhìn quy hoạch xa, rộng và cung cách kinh doanh độc đáo.

Công ty Xây dựng Phúc Lộc Gia là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thi công xây lắp & nhà đầu tư về hạ tầng và khu đô thị mới – nhà ở có tiềm lực với tầm nhìn quy hoạch xa, rộng và cung cách kinh doanh độc đáo. 

Trong thi công, Phúc Lộc Gia với đội ngũ cán bộ và công nhân chuyên nghiệp cao, được tổ chức tốt nên đã và đang sử dụng thành thạo nhiều công nghệ và biện pháp kỹ thuật tiên tiến như: cọc khoan nhồi, tường Barret, cốp pha trượt, cốp pha leo, table form, sàn bóng, cốp pha định hình aluminum, kết cấu bê tông cường độ cao, bê tông khối lớn, bê tông ứng suất trước, sàn tường 3D, kết cấu bê tông thép hình hỗn hợp, nhà thông minh… 

Công ty xây dựng Phúc Lộc Gia với hạn mục công trình nhà ở

Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp Có kinh nghiệm và tinh thần phục vụ tận tâm bao gồm những thợ đã lành nghề và có các chứng chỉ như Thạc sĩ, Kiến trúc sư, Kỹ sư và công nhân viên, sẽ đem đến cho khách hàng một sản phẩm nhà ở, công trình tốt nhất.

Phúc Lộc Gia với hạn mục thiết kế và thi công công trình

Với phương châm: “Chuyên nghiệp trong công việc – Tận tâm trong dịch vụ – Hài hòa lợi ích” Phúc Lộc Gia hân hạnh khi được đồng hành cùng quý đối tác. 

Không những phát triển về mặt chuyên môn, Phúc Lộc Gia còn mong muốn đóng góp cho các hoạt động của xã hội. Thông qua cuộc thi GIỌNG CA XỨ QUẢNG, Phúc Lộc Gia hy vọng sẽ tạo sân chơi lành mạnh cho mọi người trong thời gian giãn cách xã hội. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *