NÚI THÀNH SÔI NỔI VỚI SỰ KIỆN CHẠY “KẾT NỐI – LAN TỎA ĐAM MÊ – TRUYỀN CẢM HỨNG”

Sáng nay, ngày 6/11/2022, trên tuyến đường Võ Chí Công nối từ TT Núi Thành đến thành phố Tam Kỳ đã diễn ra sự kiện chạy “kết nối – lan tỏa đam mê – truyền cảm hứng” do CLB ChuLai Runners tổ chức. Sự kiện đã diễn ra hết sức sôi nổi với sự tham gia của hơn 100 vận động viên và tình nguyện viên.

 Nhằm tạo cơ hội giao lưu, kết nối giữa những người cùng chung đam mê chạy bộ, đề cao tinh thần thể thao rèn luyện sức khỏe, sự kiện đã thu hút sự quan tâm hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên đến từ các câu lạc bộ: ChuLai Runners, Tam Kỳ Runners thuộc  tỉnh Quảng Nam và Bình Sơn Runners, Quảng Ngãi Runnrers, Sơn Hà Runners đến từ tỉnh Quảng Ngãi.

Với cự ly chạy 15 km, các VĐV ở hai điểm cầu tại Trung tâm Văn hóa TT Núi Thành và Quảng trường Tam Kỳ đã cùng xuất phát vào lúc 05h15’ sáng và cùng chạy dọc theo cung đường Võ Chí Công. Trong không khí mát mẽ, từng thành viên tham gia đã có cơ hội chiêm ngưỡng những đổi mới, những cảnh quan thơ mộng của huyện Núi Thành. Kết thúc đường chạy, các câu lạc bộ đã gặp nhau tại địa phận xã Tam Tiến và cùng giao lưu, chia sẻ và có những hoạt động gắn kết.

Đây là lần đầu tiên sự kiện chạy “kết nối – lan tỏa đam mê – truyền cảm hứng” được CLB ChuLai Runners tổ chức tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam và cũng là dịp công bố Quyết định thành lập, ra mắt CLB ChuLai Runners.

Sự kiện đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các VĐV đến từ các câu lạc bộ và người hâm mộ trong và ngoài tỉnh về quy mô tổ chức cũng như những tình cảm chân thành, hình ảnh đẹp về quê hương Núi Thành cùng với Khu kinh tế mở Chu Lai đang trên đà đổi mới và phát triển từng ngày.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU TẠI SỰ KIỆN

Thực hiện: Ngô Hòa – Thanh Truyền – Đức Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *