“NGHĨA TÌNH QUÊ HƯƠNG MIỀN TRUNG” _CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT ĐẶC SẮC DIỄN RA TỪ 12 – 20.8 TẠI QUẢNG NAM

Chương trình nghệ thuật “Nghĩa tình quê hương miền Trung” diễn ra trong dịp lễ Vu lan báo hiếu, được tổ chức từ ngày 12 đến ngày 21/8/2022 với 9 đêm lưu diễn tại Quảng Nam, 1 đêm tại Quảng Trị. Với nguyện vọng mong cầu bình yên, vạn phúc đến cho bà con người dân quê hương miền Trung, chương trình sẽ được miễn phí vào cổng ở tất cả các đêm diễn.

Nhân dịp lễ Vu Lan, Cộng đồng những người con xứ Quảng xa quê kết hợp cùng với Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.Hồ Chí Minh và chính quyền địa phương sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật “Nghĩa tình quê hương miền Trung”. Các đêm diễn mang ý nghĩa lớn lao, nhằm trao gửi những tình cảm sâu sắc đến đồng bào miền Trung, đặc biệt là bà con tại tỉnh Quảng Nam

Chương trình sẽ có sự góp mặt của hơn 60 ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: Hoài Linh, Ngọc Sơn, Thoại Mỹ, Hữu Quốc, Thanh Hằng, Ngân Tuấn, Lý Hùng, Tố My, Randy, Khánh Bình, Việt Trung, Bình Tinh, Thái Vinh… cùng Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long.

Từ sự hỗ trợ của nhà hảo tâm, tất cả đêm diễn trong chương trình nghệ thuật “Nghĩa tình quê hương” đều miễn phí vé vào cổng. Lịch diễn cụ thể: tại Nông Sơn vào ngày 12 – 13.8, Điện Bàn 14.8, Hiệp Đức 15.8, Duy Xuyên 16.8, Quế Sơn 17.8, Phú Ninh 18.8, Tam Kỳ 19.8, Đại Lộc 20.8 và tại tỉnh Quảng Trị vào ngày 21.8.

Đặc biệt,tại đêm ngày 16/8, chương trình sẽ diễn ra tại xã Duy Thu, huyện Duy Xuyên_ quê hương của doanh nhân Phan Thị Thanh Truyền, Tổng giám đốc Cty Cổ phần Năng lượng Kingtek _Một trong những nhà tài trợ chính của chương trình. Bên cạnh những hoạt động trao quà mang ý nghĩa vật chất đến với bà con quê nhà trong suốt nhiều năm qua, đây cũng là một trong các hoạt động mà chị Thanh Truyền mong muốn tạo được giá trị tinh thần đến với người dân như một lời tri ân dành cho xã Duy Thu, huyện Duy Xuyên_nơi chị được sinh ra và lớn lên. Đây cũng là một minh chứng cho những tình cảm thật đẹp của những người con xứ Quảng, những nhà hảo tâm muốn gửi tặng cho quê hương trong chương trình lần này.

Theo Ban tổ chức, đây không chỉ là một show nghệ thuật, chương trình còn mang thông điệp sâu sắc về chữ hiếu, về tình quê hương xứ sở mà còn là dịp đặc biệt để từ lời ca, tiếng hát có thể đưa hình ảnh xứ Quảng đi xa hơn để nhiều người biết tới.

Mong rằng những tình cảm quý giá của những người con xa quê cùng với Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.Hồ Chí Minh gửi gắm vào chương trình sẽ là những món quà ý nghĩa được đông đảo quần chúng tại các địa phương đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *