MŨ BẢO HIỂM Á CHÂU – NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH CHO CUỘC THI GIỌNG CA XỨ QUẢNG

Trong tình hình dịch bệnh Covid19 đang làm gián đoạn cả thế giới thì công ty TNHH Xứ Quảng Media Production tổ chức cuộc thi online “GIỌNG CA XỨ QUẢNG” nhằm tìm kiếm giọng ca vàng Xứ Quảng. Cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh tham gia và những nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình.
Đôi nét về công ty TNHH Sản xuất Thương mại Kỹ Thuật Á Châu
Công Ty TNHH Sản xuất Thương mại Kỹ Thuật Á Châu là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm mũ bảo hiểm chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Công ty được biết đến với nhãn hiệu mũ bảo hiểm nổi tiếng ASIA.

Mũ bảo hiểm chất lượng
Đại diện Công Ty TNHH Sản xuất Thương mại Kỹ Thuật Á Châu – Ông Mai Văn Thuận nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao

Đại diện Công Ty TNHH Sản xuất Thương mại Kỹ Thuật Á Châu – Ông Mai Văn Thuận nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao
Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong ngành nhựa, nhờ việc chú trọng đến từng chi tiết trong khâu sản xuất và kế hoạch thực hiện cụ thể. Nón bảo hiểm ASIA được người tiêu dùng bình chọn “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2020”. Nón bảo hiểm do công ty Á Châu sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng do Bộ Khoa Học Công Nghệ cấp phép và được mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm với mức bảo hiểm 100 triệu/vụ.
Những đóng góp của Á Châu Group cho cộng đồng
Bên cạnh những cuộc thi được tổ chức với quy mô vừa và nhỏ, Á Châu Group còn chung tay vào các dự án lớn khác ở khắp các tỉnh thành trên cả nước như:
– Công ty mũ bảo hiểm Á Châu chung tay thực hiện chương trình GIAO THÔNG HỌC ĐƯỜNG
– Mũ bảo hiểm chống dịch – Quà tặng lý tưởng mùa Covid
– Hành trình trao tặng 56,000 chiếc áo ấm của Công ty mũ bảo hiểm Á Châu cho miền Trung thân yêu.

Mũ bảo hiểm chất lượng

Mũ bảo hiểm chất lượng

Thông điệp cho đi là còn mãi được Á Châu Group nêu cao trong mỗi chương trình đã tham gia nhằm kêu gọi mọi người chung tay hỗ trợ cộng đồng. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều những chương trình khác mà Á Châu Group đã hỗ trợ để người dân vượt qua những ảnh hưởng của thiên tai và dịch bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *