Kinh nghiệm mua đá 0x4 ở thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên biết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đá với mẫu mã và kích thước khác nhau. Để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, giá rẻ mua là rất khó. Hiểu rõ được những nỗi băn khoăn của mọi khách hàng, VLXD Hiệp Hà luôn có những chính sách khuyến mãi và đưa ra mức giá cả rẻ trên thị trường mà vẫn đảm bảo chất lượng. hãy đến với chúng tôi, là nơi có địa chỉ mua đá 0x4 ở thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất.

Kinh nghiệm lựa chọn đá 0x4 phù hợp

Để có thể chọn được loại đá phù hợp với công trình xây dựng thì bạn cần nắm giữ các nguyên tắc cơ bản như chọn đá theo mục đích và kiểm tra chất lượng cẩn thận xem đá đó có lẫn tạp chất không.

VLXD Hiệp Hà hướng dẫn bạn cách lựa chọn đá 0x4 chất lượng

Đá 0x4 hay còn gọi là đá dăm, loại đá này có kích thước đường kính nhỏ, bạn nên chọn loại đá này có độ tạp chất dưới 3% sẽ mang lại chất lượng cao trong việc xây dựng các công trình xây dựng. Nếu loại đá bạn mua có dính tạp chất lớn thì VLXD Hiệp Hà khuyên bạn cách để loại bỏ tạp chất bụi bẩn, đất bằng cách rửa qua nước hoặc sàng lọc trước khi sử dụng.

Ngoài ra, bạn cần xác định được mục đích sử dụng của mình là gì, nếu dùng cho việc san lấp nền móng công trình, làm nền đường và thi công hạ tầng thì bạn nên sử dụng đá 0x4 còn nếu dùng để đổ bê tông nhà cao tầng thì bạn nên dùng đá 1×2 là hợp lý.

Bảng giá mua đá 0x4 ở thành phố Hồ Chí Minh

Bảng giá kho đá Hiệp Hà tại TP. HCM

Đến với VLXD Hiệp Hà bạn sẽ tha hồ lựa chọn các loại mẫu đá để phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Hiện nay, đá 0x4 đang là loại vật liệu bán chạy nhất trên thị trường và có giá cả cạnh tranh cao. Dưới đây, chúng tôi cũng gửi đến bạn tham khảo bảng giá các loại đá có mặt tại VLXD Hiệp Hà. Lưu ý giá dưới đây đã bao gồm thuế VAT và chi phí vận chuyển. 

Bảng giá các loại đá của VLXD Hiệp Hà 

LOẠI ĐÁ

SỐ TIỀN (VNĐ/M3)

GHI CHÚ

Đá 0x4 đen

230.000

Đá 0x4 xanh

330.000

Đá 1×2 đen

270.000

Đá 4×6 đen

280.000

Đá mi sàng

200.000

Ngoài ra, VLXD còn nhiều loại đá khác nữa, bạn có thể truy cập vào website trang chủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm nhiều loại đá khác nữa. Bảng giá đá sẽ được cập nhật thường xuyên để phù hợp với biến động của thị trường.

VLXD Hiệp Hà nơi cung cấp đá uy tín, giá rẻ tại TP.HCM

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên trong công ty có chuyên môn kỹ thuật cao, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm và luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh và chính xác. 

VLXD Hiệp Hà – cung cấp số lượng lớn đá tại TP. HCM 

VLXD Hiệp Hà tự tin là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nguồn vật liệu được khai thác trực tiếp tận mỏ, nhập trực tiếp tại nhà sản xuất số lượng lớn. Cùn với hệ thống máy móc và xe tải chở hàng hùng hậu, sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng về số lượng và chất lượng.

Những chia sẻ của VLXD Hiệp Hà hy vọng sẽ giúp cho bạn đọc nắm biết được địa chỉ mua đá 0x4 ở thành phố Hồ Chí Minh và giá cả như thế nào. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để mua được vật liệu có giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ VLXD Hiệp Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *