KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG SUNFOOD ĐÀ LẠT CHI NHÁNH MIỀN TRUNG TẠI ĐÀ NẴNG

Sáng ngày 20-11 tại TP Đà Nẵng HTX Sunfood Dalat Co.op đã tổ chức khai trương văn phòng chi nhánh miền trung. Trước tình hình dịch bệnh Covid19, buổi lễ được diễn ra hạn chế người tham dự tuy nhiên vẫn trang trọng và đầy đủ các hạng mục. 

SUNFOOD DALAT CO.OP là đơn vị tiên phong công việc xây dựng chuỗi giá trị liên kết trong ngành nông nghiệp, với phương châm hoạt động “ Chất lượng – Giá cả – Dịch vụ – Từ tâm”, đã chính thức khai trương văn phòng đại diện miền Trung tại Đà Nẵng, đánh dấu một trong những chiến lược quan trọng của SUNFOOD DALAT CO.OP trong việc phát triển kinh doanh thị trường sản phẩm nông nghiệp khu vực miền Trung.

Toạ lạc tại 579 – 581 Đường 29 tháng 3, P.Hoà Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng Sunfood Dalat là địa chỉ đáng tin cậy cho người tiêu dùng trong việc chọn lựa rau củ

Phát biểu tại lễ khai trương, Ông Phạm Ngọc Thạch – Chủ tịch HĐQT SUNFOOD DALAT CO.OP cho biết: “SUNFOOD DALAT CO.OP xây dựng được sự tin yêu của khách hàng, nhà phân phối, đại lý bằng những sản phẩm chất lượng. Hiện nay SUNFOOD DALAT CO.OP đã có 36 chi nhánh tại trên khắp Việt Nam. Mặc dù tình hình kinh tế xã hội nước ta còn đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức trước đại dịch Covid-19, các ngành vận tải, du lịch bị ảnh hưởng nặng nề và các ngành thương mại, dịch vụ của chúng ta cũng không ngoại lệ trước vòng xoáy Covid. Nhưng bằng sự đồng lòng và quyết tâm mạnh mẽ vượt qua khó khăn này, SUNFOOD DALAT CO.OP đã chính thức khai trương Văn phòng đại diện chi nhánh miền Trung tại Đà Nẵng. Việc mở một văn phòng đại diện miền trung tại Đà Nẵng sẽ giúp SUNFOOD DALAT CO.OP đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, cũng như nâng cao hơn nữa thương hiệu SUNFOOD DALAT CO.OP trong mắt các đối tác và khách hàng. Việc mở rộng mạng lưới sẽ tạo cơ hội cho SUNFOOD DALAT CO.OP trực tiếp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng trong khu vực miền Trung nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng. Bên cạnh đó, SUNFOOD DALAT CO.OP sẽ luôn không ngừng cải thiện, hoạch định các chính sách phù hợp nhằm tạo điều kiện kinh doanh cho các nhà phân phối, đại lý.”

Ông Phạm Ngọc Thạch – Chủ tịch HĐQT SUNFOOD DALAT CO.OP phát biểu tại buổi lễ khai trương

Tại buổi khai trương, nhiều hợp đồng với các đối tác tại khu vực Miền Trung được ký kết, đánh dấu sự phát triển của SUNFOOD DALAT CO.OP. Những bước đi mới, lớn mạnh hơn cả về quy mô lẫn chất lượng. Đáp ứng nhu cầu lớn của người dân và doanh nghiệp trên địa bàn Miền Trung.

Có mặt tại buồi lễ, ông Lê Văn Nghị – Phó chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đánh giá cao sự mở rộng của Sunfood Dalat Co.op. Và ông hy vọng rằng, Sunfood Dalat Co.op không chỉ có quy mô trong nước mà còn vươn ra tầm ra thế giới để đưa ngành rau củ Việt Nam phát triển hơn nữa trên thị trường thế giới.

Lê Văn Nghị – Phó chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam phát biểu tại buổi khai trương

 

Rau củ đảm bảo độ tươi ngon, là lựa chọn tuyệt vời cho những bà nội trợ

Chi nhánh miền trung của SUNFOOD DALAT CO.OP tại Đà Nẵng sẽ cung cấp đầy đủ các loại hoa củ quả đa dạng, giá rẻ nhưng chất lượng, nhất là lĩnh vực hoa tươi Đà Lạt

Sunfood Dalat đã mở đón khách vào tham quan và mua hàng

Việc khai trương văn phòng miền Trung nằm trong định hướng phát triển SUNFOOD DALAT CO.OP Việt Nam. Theo đó, SUNFOOD DALAT CO.OP sẽ tiếp tục thực hiện mục tiêu mở rộng hoạt động, đẩy mạnh kinh doanh và khẳng định thương hiệu của mình. Đặc biệt là sẽ hỗ trợ nhanh, tốt và thường xuyên hơn cho các khách hàng ở các tỉnh Miền Trung. Hy vọng rằng, SUNFOOD DALAT CO.OP sẽ phát triển thêm nhiều chi nhánh nữa trong tương lai để người dân có điều kiện tiếp cận với nguồn rau sạch, đảm bảo chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *