Đưa tiếng Anh về với học sinh nông thôn 

Sự trăn trở làm thế nào để thay đổi và nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh, để giúp các em có nhiều cơ hội rèn luyện, để các em không thua thiệt khi bước chân ra cùng bạn bè ở thành phố. Làm thế nào để học sinh miền quê có môi trường rèn luyện ngoại ngữ mỗi ngày? 

Với tất cả trăn trở đó, đã thôi thúc cô Phạm Thị Mỹ Nương trở về quê và xây dựng trung tâm Anh ngữ dành cho học sinh xã Tam Hoà, huyện Núi Thành, Quảng Nam.  

Không những được học ngoại ngữ, học viên còn được rèn luyện kỹ năng đứng trước đám đông để tự tin hơn

Bằng tất cả tình yêu, sự nhiệt huyết của mình, trung tâm Anh ngữ Thực Hành Quảng Nam ra đời đánh dấu một bước ngoặt lớn cho nền giáo dục ngoại ngữ của xã nhà.  

Đặt cho mình sứ mệnh cao cả, TT Anh ngữ Thực Hành đóng góp vào sự phát triển ngôn ngữ Anh ở khu vực nông thôn, đặc biệt xã Tam Hòa thông qua việc đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ các lĩnh vực: phát âm chuẩn, phát triển 4 kỹ năng Nghe-Nói- Đọc- Viết. Với sứ mệnh “ Nâng tầm Tri thức Việt” – Anh ngữ Thực Hành là nơi bắt đầu ước mơ Trở thành công dân toàn cầu của thế hệ trẻ. 

Những giáo viên tại trung tâm, nhiệt huyết và có kinh nghiệm trong nghề

Trung tâm Anh ngữ Thực Hành là Trung tâm tiếng Anh đầu tiên tại khu vực nông thôn triển khai theo lộ trình tiếng Anh quốc tế Cambridge. Đây cũng là ưu thế lớn nhất của Trung tâm, hướng người học tiếp cận lộ trình tiếng Anh chuẩn ngay từ khi bắt đầu học. Người học được đánh giá khả năng ngôn ngữ do Hội đồng khảo thí tiếng Anh quốc Tế của Đại học Vương quốc Anh thực hiện. Trung tâm phát triển khả năng ngôn ngữ cho trẻ em lấy tiêu chí Chất lượng người học làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động đào tạo.

Chứng nhận hợp tác củaHội đồng khảo thí tiếng Anh quốc Tế Cambrigde

Không dừng lại ở đó, mục tiêu đến năm 2025, Anh ngữ Thực Hành là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ với số lượng học sinh 500 và 100% GVNN.

Học viên được giao lưu với người nước ngoài trong những giờ học thực tế
Các cuộc thi lớn nhỏ về tiếng Anh mà học viên được tham gia

Được xây dựng và phát triển dựa trên tinh thần đào tạo từ tâm, trung tâm Anh ngữ Thực hành Quảng Nam là đơn vị uy tín trong việc đào tạo ngoại ngữ tại huyện Núi Thành nói chung và xã Tam Hoà nói riêng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *