Dư âm “Nghĩa tình quê hương”…

Diễn ra từ ngày 12 đến ngày 22 tháng 8 tại Quảng Nam,  chương trình nghệ thuật “Nghĩa tình quê hương”  đã khép lại thành công viên mãn, để lại nhiều dư âm khó quên trong lòng khán giả tại địa phương.

Với 10 đêm diễn tại các huyện: Nông Sơn, Điện Bàn, Quế Sơn, Hiệp Đức, Duy Xuyên, Phú Ninh, Đại lộc và thành phố Tam Kỳ, chương trình “Nghĩa tình quê hương” đã thật sự mang đến nhiều cảm xúc đến với khán giả. Đây là chương trình quy tụ hơn 60 ca sĩ, nghệ sĩ như Hoài Linh, Ngọc Sơn, Thoại Mỹ, Hữu Quốc, Thanh Hằng, Ngân Tuấn, Lý Hùng, Tố My, Randy, Khánh Bình, Việt Trung, Bình Tinh, Thái Vinh… cùng Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long…

Về với tỉnh Quảng Nam, các nghệ sỹ, ca sỹ đều “cháy” hết mình tại các đêm diễn, đem đến nhiều tiết mục đặc sắc gửi đến bà con như những món quà tinh thần quý báu. Đồng thời, khán giả nơi đây cũng đón nhận những tình cảm ấy bằng sự theo dõi và ủng hộ nhiệt thành, mỗi đêm đều có hàng nghìn người đến dự xem. Mặc dù có những đêm trời mưa, nhưng các ca nghệ sỹ cùng khán giả vẫn bất chấp thời tiết để cùng “thăng hoa” với các tiết mục ca – nhạc – kịch. Tất cả đã tạo nên một chương trình dạt dào tình cảm và chan chứa yêu thương.

Theo ông Mai Phúc – Chủ tịch Hội Đồng hương Quảng Nam: “Chương trình Nghĩa tình quê hương là món quà ý nghĩa dành cho quê hương sau đại dịch, cũng tình cảm của những người con quê hương Quảng Nam xa quê ghi khắc công ơn sinh thành dưỡng dục của mẹ cha”. Đó là truyền thống đẹp đã có từ ngàn đời. Bởi bên cạnh là một show nghệ thuật, chương trình còn mang thông điệp sâu sắc về chữ hiếu, tình quê hương Xứ Quảng.

Chương trình được diễn ra bởi sự tài trợ của các doanh nhân là những người con ưu tú của xứ Quảng, bao gồm: Doanh Nhân Từ Văn Phước – Chủ tịch HĐQT Việt Úc Group, Vợ chồng Doanh nhân Ngô Mỹ – Giám đốc Công ty An Thanh Trầm Hương, Doanh nhân Mai Văn Thuận – Tổng giám đốc tập đoàn Quốc tế Á Châu, Doanh nhân Huỳnh Văn Trí – Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Trường Xuân , Doanh nhân Phan Thị Thanh Truyền – Tổng Giám đốc Công ty CP Năng lượng Kingtek, Doanh nhân Trần Quốc Diện – Công ty Tân Phước Yên và nhiều đơn vị đồng hành khác… Những doanh nhân đã không chỉ đóng góp kinh phí tổ chức chương trình mà còn theo suốt hành trình của đoàn tại các điểm diễn để hỗ trợ, động viên tinh thần cho các anh em nghệ sĩ đã đem lời ca, tiếng hát về với bà con quê hương Quảng Nam thân thương của mình.

Có mặt tại hầu hết các đêm diễn, Doanh nhân Ngô Mỹ – Giám đốc Công ty An Thanh Trầm Hưương_người khởi xướng và cũng là nhà tài trợ chính cho Chương trình cho rằng: “Nghĩa tình quê hương đã thật sự là món ăn tình thần trong suốt ngày qua của bà con nhân dân Quảng Nam. Các đêm diễn luôn chật kín người xem, có những đêm trời mưa to nghệ sĩ cháy hết mình, lãnh đạo các địa phương luôn dành tình cảm đặc biệt cho chương trình điều đó làm cho ông thật sự hạnh phúc và muốn làm được nhiều chương trình ý nghĩa như thế này trong thời gian đến”.

Show diễn kết thúc bằng một đêm diễn hoành tráng tại quảng trường thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, để lại trong lòng khán giả nơi đây nhiều tình yêu thương và dư âm ngọt ngào. Mong rằng đây sẽ là chương trình mở đầu cho nhiều sự kiện, hoạt động ý nghĩa hơn nữa từ sự tài trợ của các doanh nhân_những người con nặng tình với quê cha đất tổ Quảng Nam, để bà con nơi đây có dịp được tận hưởng những đêm nhạc thật sự nghĩa tình, ấm áp như vậy trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *