ĐÊM GALA CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN – KẾT NỐI QNB 2022

      Tối ngày 28/5 vừa qua, tại Centara Mirage Resort, Mũi Né, thành phố Phan Thiết đã diễn ra chương trình đêm Gala – Chuyến Caravan với chủ đề Kết nối QNB năm 2022. Chương trình diễn ra trong  không khí long trọng và không kém phần ấm áp với nhiều hoạt động mang ý nghĩa kết nối, sẻ chia giữa đông đảo hội viên QNB tại TPHCM, QNB Bà rịa Vũng Tàu, các doanh nhân Bình Phước, Bình Thuận, Lâm Đồng và rất nhiều hội bạn.

Hội doanh nhân Quảng Nam Phía Nam QNB là nơi gặp gỡ, sinh hoạt, giao lưu của những người con doanh nhân Quảng Nam Đà nẵng xa xứ đang làm ăn sinh sống tại TPHCM và các tỉnh thành phía nam. Trải qua thời gian gần 3 năm hoạt động, Hội QNB cũng đã đạt được khá nhiều thành quả đáng ghi nhận, trong đó ghi nhận lớn nhất là sự kết nối rộng rãi không chỉ là sân chơi tại TPHCM mà còn lan tỏa ra khắp các tỉnh thành.

Đêm Gala nằm trong khuôn khổ chương trình Caravan với chủ đề Kết nối QNB 2022, đánh dấu sự trở lại của Hội sau khoảng thời gian ảnh hưởng của dịch bệnh. Chương trình nhận được sự tài trợ chính bởi Tập đoàn Nova Group và Novaland.

Trong khuôn khổ của đêm Gala, nhiều hoạt động ý nghĩa và hấp dẫn đã giúp tăng tinh thần gắn kết giữa các hội viên và nhiều hội bạn như: tiệc rượu thân mật, giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc, chương trình đấu giá gây quỹ, … Đặc biệt là nghi thức ký kết hợp tác đồng hành giữa QNB và NOVA SERVICE giàu ý nghĩa thiết thực. Chương trình kí kết cũng đánh dấu việc QNB và NOVA SERVICE cùng thỏa thuận hợp tác đồng hành cùng phát triển trên nhiều lĩnh vực.

Theo Nhà báo Lê Hùng – Phó chủ tịch thường trực Hội QNB, định hướng mới của Hội trong năm 2022 là sẽ tổ chức các hoạt động, các chương trình nhằm tăng cường sự kết nối giao thương giữa các hội viên với các đơn vị bạn, đồng thời kết nối với các người con Quảng Nam xa xứ ở các tỉnh thành phía Nam…và đây là chương trình khởi điểm.

Caravan Kết nối QNB 2022 đã thật sự bùng nổ tại đêm Gala này_ Một chương trình của sự kết nối, sẻ chia và lan tỏa. Đêm Gala là sự kết thúc của một hành trình đầy ắp tiếng cười và nhiều kỷ niệm, đồng thời là sự khởi đầu cho những mối thân tình, những sự gắn kết, hợp tác mới giữa những cá nhân, đơn vị tham gia.

Một số hình ảnh tại chương trình

Giao lưu giữa các hội viênRa mắt Ban Chủ tịch khoá mới

Công bố chương trình hợp tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *