Công ty CP TM & DV ABS Việt Nam – nhà tài trợ đồng cho cuộc thi Giọng ca xứ quảng 

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn có khiếu cũng như đam mê âm nhạc, mới đây, công ty TNHH Xứ Quảng Media Production đã tổ chức cuộc thi online Giọng ca xứ Quảng. Chương trình đón nhận được nhiều sự quan tâm đăng ký của các thí sinh. Bên cạnh đó, chương trình còn vinh dự đón nhận được sự tài trợ của các doanh nghiệp trong đó có công ty Công ty CP TM & DV ABS Việt Nam. 

Công ty CP TM & DV ABS Việt Nam là đơn chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ trên toàn lãnh thổ nước Việt Nam. 

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ ABS Việt Nam

Định hướng kinh doanh của Công ty là lấy chất lượng dịch vụ làm nền tảng cho sự phát triển bền vững dựa vào thực tiễn tình hình hoạt động của kinh doanh, địa điểm và thiết kế kết cấu của doanh nghiệp mà phân bố nhân viên và có chinh sách hướng dẫn đào tạo nghiệp vụ chuẩn xác nhất, cam kết an toàn tính mạng và tài sản của chủ doanh nghiệp được bảo vệ tốt nhất. 

Định hướng kinh doanh của Công ty là lấy chất lượng dịch vụ làm nền tảng cho sự phát triển bền vững

Nhân viên của Công ty đã được đào tạo huấn luyện nghiệp vụ về các quy trình, cách thức bảo vệ trật tự an ninh xã hội nói chung và mục tiêu chủ thể nói riêng. Cách quán tý chặt chẽ, đảm bảo nguồn nhân lực với tiêu chí đánh giá tuyển chọn khắt khe nhất. Chính vì thế Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ ABS Việt Nam cam kết đảm bảo an ninh và tài sản tính mạng của quý khách hàng theo phương châm “AN TOÀN của bạn là THẮNG LỢI của chúng tôi” giúp khách hàng có thể yên tâm với phát tiến công việc kinh doanh của mình. 

Các đối tác của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ ABS Việt Nam

Tham gia là đơn vị tài trợ cho cuộc thi Giọng ca xứ Quảng này, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ ABS việt Nam mong muốn chương trình sẽ công tâm, chấm chọn những người thật sự có tài và có đam mê để phát triển tài năng trong tương lai. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *