Chả bò cô Huệ đồng hành cùng cuộc thi Giọng ca xứ Quảng

Cuộc thi online “Giọng ca xứ Quảng” diễn ra trong thời kỳ dịch Covid19 đang quay lại Việt Nam trên tinh thần tạo sân chơi lành mạnh tìm ra giọng xuất sắc và nhận những giải thưởng cao từ chương trình. Chương trình nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ rất nhiều đơn vị tài trợ, trong đó có Chả bò cô Huệ – Đặc sản Đà Nẵng. 

Chả bò cô Huệ – Đặc sản của người dân Đà Nẵng
Chả bò cô Huệ – Đặc sản của người dân Đà Nẵng

Chả Bò Cô Huệ – Đặc Sản Đà Nẵng, đây là một món ăn đặc trưng của người Đà Nẵng nói riêng và người miền trung nói chung. Đó là sự kết hợp khéo léo của đôi tay người dân bản địa và thực phẩm sạch mà chúng ta được thưởng thức món chả bò thơm ngon đậm vị. 

Chả bò cô Huệ Đà Nẵng 100% làm bằng thịt bò tươi, không chất bảo quản. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng với chất lượng chả ngon tuyệt vời. Và mới đây nhất, chả bò Cô Huệ lại tiếp tục đón nhận Cúp danh hiệu TOP 50 thực phẩm sạch – Chất lượng cao năm 2016 (Việt Nam Top FOOD – 2016) do Trung Tâm Chống hàng giả Việt Nam trao tặng.

Chả bò cô Huệ đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm và được nhận giấy chứng nhận VSATTP

Với hương vị đặc trưng, vị ngọt của thịt bò, vị cay thơm nồng của tiêu cùng những gia vị khác tạo nên vị thơm thơm, mằn mặn làm chúng ta ăn rồi nhớ mãi.

Những chương trình mà chả bò cô Huệ đã là đơn vị tài trợ đồng hành

Đồng hành cùng cuộc thi online Giọng ca Xứ Quảng, chả bò cô Huệ mong muốn tìm ra những giọng ca tiềm năng để được đầu tư, phát triển hơn nữa trong lĩnh vực nghệ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *