Caravan thiện nguyện “Hái ước mơ trăng”

 Trong hai ngày 27& 28 tháng 8. Chương trình Caravan thiện nguyện “Hái ước mơ trăng” do CLB Carvan Quảng Đà tổ chức, đã trao hàng trăm phần quà trị giá hơn 100 triệu đồng cho thiếu nhi và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Gia, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam.

Chương trình Caravan “Hái ước mơ trăng” với sự tham dự của hơn 60  thành viên là các doanh nhân và các con em doanh nhân thuộc CLB Caravan Quảng Đà. Vượt qua hàng trăm cây số trên những cung đường đẹp của núi rừng Quảng Nam để đến với xã miền núi Phước Gia, huyện Hiệp Đức. Phước Gia là huyện Miền núi với hơn 93% dân số là người đồng bào, có hàng cảnh khó khăn, vì vậy chương trình “Hái ước mơ trăng” của CLB Caravan Quảng Đà tổ chức  có ý nghĩa vô cùng quan trong trong dịp lễ hội Trung thu năm nay.

Chiều ngày 27 có rất nhiều thiếu nhi trên địa bàn xã đã đến địa điểm tổ chức chương trình từ sớm, háo hức chờ đợi để đón nhận những tình cảm yêu thương của chương trình “Hái ước mơ trăng”. Tại đây, đoàn Caravan Quảng Đà đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, trò chơi và trao tặng hàng trăm phần quà  cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã. Đêm giao lưu hái ước mơ trăng thật sự đã mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho các em.

Ông Nguyễn Thanh Liêm – Chủ tịch UBND xa Phước Gia cho rằng, đây là chương trình vô cùng ý nghĩa với các em thiếu nhi và các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, qua đây gửi lời cảm ơn đến các anh chị trong CLB Caravan Quảng Đà và các mạnh thường quân tài trợ cho chương trình ý nghĩa này.

Anh Huỳnh Tấn Chung – Chủ nhiệm CLB Caraval Quảng Đà cho biết – Hái ước mơ trăng là chương trình thiện nguyện được anh em trong CLB Caravan Quảng Đà khởi xướng và thực hiện được hơn 7 năm nay. Do tình hình dịch bệnh Covid 19 làm gián đoạn nên năm nay anh em rất phấn khởi khi tiếp tục tổ chức chương trình này, mong rằng thông qua chương trình này giúp các em thiếu nhi có hang cảnh khó khăn có được mùa trung thu tron vẹn.

Chương trình còn trao tặng nhiều phần quà có giá trị cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã vào sáng ngày 28 tháng 7, tổ chức hoạt động trồng cây cho các em thiếu nhi đi cùng đoàn. Anh Trần Thiều – Giám đốc Cty TNHH Quốc tế Winsky cho rằng:  Dù đây  mới là lần thứ 2 anh  được tham gia chương trình nhưng anh thật sự rất hạnh phúc, mong muốn được tham gia nhiều chương trình như thế này trong thời gian đến.

Đến từ tỉnh Đồng Nai chị Nguyễn Thị Lệ Quyên tham gia cùng Đoàn làn này cảm thấy vô cùng xúc động khi được tận tay trao những phần quà ý nghĩa đến với các em có hàng cảnh khó khăn, chị cho rằng đây là chương trình vô cùng ý nghĩa giúp các em có mùa Trung thu vui vẻ và chuẩn bị tinh thần cho năm học mới. Đây sẽ là những kỷ niệm không bao giờ quên được.

Qua 6 lần tổ chức, Chương trình Caravan “Hái ước mơ trăng” thật sự là một hoạt động ý nghĩa đối với các em thiếu nhi có hàng cảnh khó khăn các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam. Chương trình cũng là dịp để các con em các thành viên trong đoàn giao lưu với các em thiếu nhi huyện miền núi tỉnh Quảng Nam để hiểu hơn về những  nét văn hóa đặc sắc của  đồng bào tại các xã Miền núi tỉnh Quảng Nam./.

,MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *