Cafe kết nối – số 1 

Vào lúc 20h ngày 9/1, chương trình cafe kết nối đã lên sóng số đầu tiên trên kênh youtube Xứ Quảng Media. Chương trình xoay quanh câu chuyện nghề của nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Anh Cường (Cường Art). 

Sinh ra và lớn lên tại Hội An, thế nên anh Cường lựa chọn việc phát triển nghệ thuật tại đây. Anh cho biết “Hội An như một phim trường rộng lớn mà ở đó, người nghệ sĩ có thể có nguồn cảm hứng sáng tác vô tận”. Những trải nghiệm, những câu chuyện của một nhà nhiếp ảnh gia được gói gọn trong 15 phút của chương trình. Ngoài ra, thông điệp chính của chương trình Cafe kết nối số đầu tiên muốn nhắn nhủ đến khán giả là: “Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ, hãy cứ theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”. Với thông điệp ý nghĩa trên, sau hơn 12h lên sóng, chương trình đã đạt gần 3k lượt xem. 

Chương trình CAFE KẾT NỐI  là chương trình được tổ chức sản xuất bởi Xứ Quảng Media. Dưới sự dẫn dắt của host Trang Châu, trong chương trình, các khách mời sẽ chia sẻ về câu chuyện nghề nghiệp để kết nối với nhau. Bên cạnh đó, khách mời tham dự chương trình sẽ có cơ hội trải lòng mình với những câu chuyện đã trải qua và cơ hội tạo được thương hiệu cá nhân trên thị trường. 

CAFE KẾT NỐI – Số 2 sẽ được lên sóng vào lúc 20h ngày 23/1. Mời quý khán giả đón xem! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *